Tin tức

Xe tải điện của Tesla chạy được tới 800km trong 1 lần sạc, gầm thấp như xe con

Xe tải điện của Tesla ra mắt : không gương chiếu hậu, chạy được tới 800km trong 1 lần sạc, gầm thấp như xe con

Chi tiết

Kết cấu khung xe làm từ composite – tương lai không ảo tưởng

Sử dụng vật liệu nhựa composite trong thành phần cấu tạo khung gầm có thể giúp giảm thiểu tới 40% tự trọng của xe là kết quả nghiên cứu mới nhất của hãng Scania và Viện Công nghệ Hoàng gia Stockholm, Thụy Điển (SRRIT)

Chi tiết

LỘ TRÌNH ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4

V/v thực hiện lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải theo quy định tại Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg

Chi tiết

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Hội chợ triển lãm VIETNAM AUTOEXPO 2016 được tổ chức từ ngày 08/6/2016 đến ngày 11/6/2016 tại Hà Nội, cần cẩu HKTC được trưng bày ở gian hàng ngoài trời bao gồm 01 xe tải gắn cẩu 3 tấn và 2 cây cẩu lắp trên giá loại 6 tấn, 5 tấn. Từ gian hàng, cổng chào, đến các thiết bị trưng bày đều mang màu xanh cây cẩu HKTC, tạo điểm nhấn nổi bật cho gian hàng. Gian hàng có tên HKTC VIỆT NAM nằm ở ngay trước cửa chính của hội chợ triển lãm, đã thu hút được rất nhiều khách thăm quan và các đối tác.

Chi tiết

TÌM ĐỐI TÁC

Công ty INAMCO đang tìm kiếm mở rộng mạng lưới các đại lý có kinh nghiệm kinh doanh xe chuyên dùng bán các sản phẩm HKTC tại các tỉnh thành thị trong toàn quốc. Các đối tác của INAMCO sẽ có quyền hưởng chính sách của công ty như giá cả, sản phẩm, phụ tùng, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ, thông tin thị trường...

Chi tiết

ỨNG DỤNG CỦA CẦN CẨU

Các ứng dụng của cần cẩu là lắp trên: xe ô tô tải (có cần cẩu), xe cứu hộ cứu nạn, xe cứu hộ giao thông

Chi tiết

QUY ĐỊNH KHI CẢI TẠO XE CƠ GIỚI (Thông tư số 85/2014/TT-BGTVT)

Không cải tạo thùng xe của xe tải nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp mới, chưa qua sử dụng trong thời gian 06 tháng, kể từ ngày kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường lần đầu đến khi thẩm định thiết kế (trừ trường hợp cải tạo thành xe tập lái, sát hạch, cải tạo lắp đặt thêm mui phủ của xe tải thùng hở).

Chi tiết

12